(untitled) - Sinh, Hiểu Thanh (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách giới thiệu những truyện cực ngắn của các tác giả : Sinh Hiểu Thanh với : Anh ngố; Cũng là dịu dàng; Cô giáo mới đến; Chuyện hóm hỉnh chép được; Cái vòng luẩn quẩn; Chỉ lối cho con gái...Lưu Quốc Phương với : Bướm đen; Cầu Vồng; Chuông gió; Kiện cáo; Mắt; Mê hoặc...
Keywords: Short stories,chinese