(untitled) (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Từ điển Thuật ngữ Thị trường Chứng khoán là cuốn từ điển đầy đủ và cập nhật nhất về thị trường chứng khoán, lần đầu tiên được trình bày song ngữ Anh – Anh – Việt giúp bạn đọc tra cứu và tìm hiểu mọi khái niệm về thị trường chứng khoán bằng ngôn ngữ gốc. Ngoài các mục từ thông thường, cuốn từ điển còn trình bày những khái niệm và thuật ngữ mang tính thực tế nhất thường sử dụng trong giao dịch chứng khoán hiện nay ở Việt Nam và trên toàn thế giới như: TTCK chính thức , TTCH phi chính thức ,...
Keywords: Bank marketing,Stock exchanges