Từ điển thành ngữ tục ngữ ca dao Việt Nam - Việt Chương (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2004)
Đã có nhiều bộ sách về thành ngữ, tục ngữ, ca dao Việt Nam được xuất bản từ trước đến nay. Lần này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc bộ sách "Từ Điển Tục Ngữ - Ca Dao - Thành Ngữ Việt Nam" của soạn giả Việt Chương. Bộ sách gồm 2 quyển: Quyển thượng và Quyển hạ. Lần tái bản thứ tư này, sách đã được sửa chữa và bổ sung. Bộ từ điển dày gần 2000 trang tập hợp hơn 15.000 câu tục ngữ, ca dao, thành ngữ (trong đó có một số thành ngữ Hán Việt tham khảo) được giải thích tường tận, dễ hiểu. Đây là bộ sách công phu, đồ sộ nhất từ trước tới nay mà soạn giả đã đầu tư trí lực, khổ công biên soạn trên 10 năm. Điều này thể hiện tâm huyết, ước muốn của soạn giả được góp phần vào việc giới thiệu kho tàng tri thức văn hóa dân gianViệt Nam.