(untitled) - Hùng Thắng (Hà Nội, 2004)
Cuốn Từ Điển Pháp - Việt này được biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn một phương tiện tra cứu và học tập với khoảng 125.000 mục từ, bao gồm những từ tiếng Pháp thông dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong sách báo v.v... Với mỗi từ sách đều có phiên âm sát với cách đọc hiện đại của người Pháp; các nghĩa từ tiếng Pháp được phân tách hợp lí, rõ ràng giúp các bạn thuận tiện hơn khi cần tra cứu.
Keywords: French language,Vietnamese language; Dictionaries,Dictionaries