(untitled) - Trịnh, Lê Nam (Hà Nội, 2001)
Thương Mại Điện Tử Cho Doanh Nghiệp là bức tranh toàn cảnh về Thương Mại Điện Tử. Để đọc nó, bạn chẳng cần phải biết nhiều như một chuyên gia tin học ngoài vài khái niệm sơ đẳng về WEB mà ai dùng Internet cũng biết như Website, Webpage, URL, e-mail...Thương Mại Điện Tử Cho Doanh Nghiệp sẽ rất bổ ích cho các chủ doanh nghiệp khao khát đưa doanh nghiệp của mình vươn tầm ra thế giới. Thương Mại Điện Tử Cho Doanh Nghiệp cũng cần thiết cho các chuyên viên kỹ thuật khi khảo sát lập các dự án Thương Mại Điện Tử, và nó cũng tốt cho tất cả những ai muốn quan tâm tìm hiểu tổng quan Thương Mại Điện Tử là gì.
Keywords: Computer network esources,Electronic commerce