Thành ngữ Hán Việt - Trương, Đình Tín (Thuận Hóa, 2004)
Thành ngữ Hán - Việt thì nhiều, có câu 3 chữ, có câu 4, 5 hoặc 6 chữ. Trong cuốn sách Thành Ngữ Hán - Việt chỉ sưu tầm, biên soạn loại câu 4 chữ mà ta thường gọi là Tứ tự thành ngữ.