(untitled) - Hằng Nga (Hà Nội, 2004)
Đây là cuốn từ điển được soạn thảo công phu từ nhiều nguồn tư liệu Việt Nam và Trung Quốc, đã giải quyết được những vấn đề về từ ngữ, thuật ngữ khó, mới mẻ, hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực với độ chính xác, tính rộng rãi, cập nhật và thực dụng cao. Ngoài ra tập sách còn có phần phụ lục phong phú nhiều mặt giúp cho việc tra cứu được thuận tiện, gồm các bảng biểu: Tên riêng Anh Trung, Từ viết tắt Trung Anh, bảng nguyên tố b hóa học, tên nước, các múi giờ, các tổ chức quốc tế, công thức toán học... song ngữ Trung Việt.
Keywords: Chinese language,Vietnamese language; Dictionaries,Dictionaries