(untitled) - Ono, Keinosuke (TP. Hồ Chí Minh, 2004)
Quản Trị Chiến Lược Các Doanh Nghiệp Sản Xuất đề cập đến những vấn đề căn bản và mở rộng của lãnh vực quản trị chiến lược trong kinh doanh, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sản xuất. Các tác giả Nhật Bản đã giới thiệu về chiến lược cạnh tranh, chiến lược sản xuất... bao gồm chu kỳ đời sống sản phẩm (PLC), quản lý và bù trừ sản phẩm (PPM), chính sách điểm đơn hàng thâm nhập quá trình (OPP) sản xuất trang thiết bị nguyên gốc (OEM), các nguyên tắc then chốt để gia tăng năng lực cạnh tranh, cũng như về sự tạo nét đặc thù cho doanh nghiệp (Differentiation) và tổng lực (Synergy) ...
Keywords: Strategic management