(untitled) - Nguyễn, Thế Hùng (Hà Nội, 2003)
Cuốn sách này gồm những nội dung chính sau: Phần 1: Cơ sở lý luận và tính toán theo phương pháp phần tử hữu hạn - Chương 1: Mở đầu - Chương 2: Cơ sở lý luận của phương pháp phần tử hữu hạn - Chương 3: Phương pháp phần tử hữu hạn Phần 2: Áp dụng phương pháp phần tử hữu hạn để giải các bài toán trong cơ học chất lỏng - Chương 4: Áp dụng phương pháp phần tử hữu hạn để giải các bài toán một chiều chất lỏng - Chương 5: Áp dụng phương pháp phần tử hữu hạn để giải các bài toán hai chiều trong chất lỏng - Chương 6: Áp dụng phương pháp phần tử hữu hạn để giải bài toán ba chiều trong chất lỏng Phụ lục.
Keywords: Hydraulic engineering