(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Quyển sách đươc coi là một giáo trình tiến hành từng bước một để làm những vật dụng thủ công bằng giấy. Quyển sách cung cấp cho bạn những chỉ dẫn thực hành cũng như những mẹo và kỹ thuật cá nhân. Bạn có thể tìm thấy trong sách này một số mẹo vặt và những thủ pháp giúp nâng cao kỹ năng của bạn.
Keywords: Handicraft