Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh thương mại - dịch vụ : - Nguyễn, Thị Lực (Hà Nội, 2005)
Nội dung giáo trình trình bày các vấn đề về mã số mã vạch hàng hoá, phương tiện quảng cáo chủ yếu ngoài cơ sở kinh doanh của Việt Nam hiện nay. Một số kiến thức cơ bản về phương tiện thanh toán trong kinh doanh thương mại hiện nay. ....