(untitled) - Đặng, Minh Trang (Hà Nội, 2005)
Tài liệu giới thiệu về quản lý chất lượng, phong trào chất lượng, bảo đảm chất lượng, thu thập và phân tích dữ liệu ...
Keywords: Managerial economics,Total quality management