Chính sách tiền tệ và điều tiết vĩ mô của ngân hàng trung ương - Lê, Vinh Danh (Tài chính, 2005)
Cuốn sách Chính sách tiền tệ và điều tiết vĩ mô của Ngân hàng trung ương ở các nước phát triển nghiên cứu chính sách điều tiết vĩ mô của Ngân hàng trung ương tại một số nước tiêu biểu trên thế giới là cần thiết, nhằm bổ sung thêm những kinh nghiệm , gợi mở những cách hoạt đổng để hoàn thiện vao trò của ngân hàng trung ương Việt Nam, từ đó thực hiện chức năng điều tiết vĩ mô nền kinh tế một cách có hiệu quả , phục vụ tốt nhất cho sự tăng trưởng của kinh tế đất nước.