Quản lý cơ sở dữ liệu tài chính với microsoft FoxPro 9 - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Thống kê, 2005)
Hiện nay Quản lý cơ sở dữ liệu tài chính là nhu cầu cần thiết của công ty, xí nghiệp và nhiều ngành kinh doanh... Nhằm giúp các bạn có thể tự học bà cập nhật phiên bản mới nhất của FoxPro để quản lý dữ liệu tài chính. Vì vậy nhà sách chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn quyển sách Quản lý cơ sở dữ liệu tài chính với Microsoft Visual FoxPro 9.0.