Từ điển văn học Đông Nam Á - Đức Ninh (Khoa học xã hội, 2004)
Từ Điển Văn học Đông Nam Á được biên soạn với tính chất phổ thông ngắn gọn. Từ điển cung cấp tới mức tối đa mọi khía cạnh, mọi phương diện của diện mạo văn học từng quốc gia Đông Nam Á, đem lại cho bạn đọc một bức tranh văn học phong phú, đa dạng.