(untitled) - Thích Chân Quang (Hà Nội, 2004)
Nội dung quyển sách là những câu chuyện đầy thú vị về Nhân Quả mà tác giả Chơn Quang đã khéo léo trình bày, luận giải rất sâu sắc và tỷ mỷ, rõ ràng đời sống của mình có hạnh phúc hay đau khổ đều do ở chính mình tạo nên. Chúng ta sẽ thấy nhân đâu quả đó, do vậy chúng ta sẽ hướng tâm mình đến chân thiện mỹ. Chúng ta sẽ thấy lợi ích thíêt thực bằng cách vượt qua tất cả đau khổ, phiền nảo thường xảy ra trong cuộc đời....
Keywords: Buddhism,Religions