(untitled) - Lê, Tuấn Anh (Hà Nội, 2005)
Tính đến tháng 7 năm 2004, UNESCO đã công nhận 788 di sản vật thể thuộc 134 quốc gia và vùng lãnh thổ, 47 di sản văn hóa phi vật thể thuộc 43 quốc gia. Việt Nam được UNESCO công nhận 6 di sản, trong đó có hai di sản thiên nhiên, ba di sản văn hóa vật thể và một di sản văn hóa phi vật thể.
Keywords: Vietnam; Description and travel; Vietnam