Bệnh thường gặp ở chó mèo và cách phòng trị - Vương, Đức Chất (Nông Nghiệp, 2004)
Sách đề cập đến các bệnh, cách phòng trị bệnh: Truyền nhiễm, tiêu hóa, hô hấp, ký sinh trùng, sinh sản, thiếu vitamin... ở chó - mèo.