Bệnh ký sinh trùng ở gia cầm và biện pháp phòng trị - Phạm, Sĩ Lăng (Nông Nghiệp, 2004)
Cuốn "Bệnh ký sinh trùng ở gia cầm và biện pháp phòng trị". Các bệnh ký sinh trùng như: bệnh cầu trùng gà, bệnh sán dây ở gà, bệnh sán lá ở mắt gia cầm, bệnh giun đũa bồ câu... được trình bày trong sách rất cặn kẽ và dễ hiểu. Cuốn sách được biên soạn khá công phu, đã tổng hợp được những thành tựu mới trong chẩn đoán và phòng trị bệnh ký sinh ở gia cầm trong và ngoài nước những năm gần đây.