Kỹ thuật phay thực hành - Công Bình (Thanh Niên, 2004)
Cơ khí là một ngành quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người. Từ những máy móc có chức năng đơn giản và dễ thực hiện đến những máy móc nhiều chức năng và phức tạp hơn, thích hợp cho những tay thợ lành nghề và cả những kỹ sư. Cuốn sách này được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực hành những chức năng của các loại máy này. Sách gồm có 2 phần: Phần 1: Máy phay đứng Phần 2: Máy phay ngang