Đối mặt với những khó khăn trong động từ tiếng Anh : - Tạ, Hồng Trung (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2004)
Trình bày những kiến thức về động từ trong tiếng Anh như: định nghĩ, phân loại, cấu trúc, ngữ nghĩa,... của động từ; thì và sắc thái của động từ; thể bị động; các trợ động từ, hành cách,....