(untitled) - Ngô, Bân (Hà Nội, 2004)
Sách chia sẻ những cách xử thế trong đời sống hằng ngày ở công sở, đối tác làm ăn, trong gia đình,....trở thành những nhân vật vừa hoà nhập được với đời,vừa có tầm cao hơn người,trở thành nhà xử thế tài ba,trở thành vai chính trong cuộc giao tiếp giữa người với người,giành được thắng lợi trong môn học đi vào lòng người.
Keywords: Psychology,applied