Hóa học đại cương; T1: - Đào, Đình Thức (Đại học Quốc gia, 2004)
Đề cập đến vấn đề về cấu tạo nguyên tử, cấu tạo phân tử và liên kết hóa học và mối quan hệ giữa liên kết cấu trúc và tính chất của các loại tinh thể.