(untitled) - Đỗ, Xuân Khôi (Hà Nội, 2000)
Một số kiến thức cơ bản thuộc lĩnh vực tính toán phân tích hệ thống điện: Hệ phương trình tuyến tính ứng dụng trong phân tích hệ thống điện, mô hình nút của lưới điện, tính toán ngắn mạch, giải tích chế độ xác lập, đánh giá trạng thái, phân tích sự cố, tối ưu hóa chế độ làm việc.
Keywords: Electric engineering