Bách khoa mạch điện & hướng dẫn xử lý sự cố mạch điện - Trần, Thế San (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2002)
Cuốn sách này không chỉ là một bộ sưu tập các mạch điện và các trình bày mạch điện, trước hết, tất cả các mạch điện đều được phân nhóm theo chức năng. Với từng nhóm chức năng, cuốn sách hướng dẫn thực tiễn để kiểm tra và xử lý sự cố cho kiểu mạch điện đó. Do vậy, nếu bạn đang xây dựng một mạch bất kỳ và mạch này hoạt động không như mong muốn, bạn được cung cấp một phương pháp tiếp cận xử lý sự cố chuyên biệt để xác định các vấn đề về mạch điện đó.