(untitled) - Nguyễn, Minh Đức (TP. Hồ Chí Minh, 2004)
Tập 4: Bộ vi xử lý - Thiết kế bằng máy tính các hệ thống kỹ thuật số. Trình bày những vấn đề cơ bản của bộ vi xử lý với công cụ được chọn điều hành là bộ Intel 5055 A 8 bit cùng với cơ cấu, hoạt động và lập trình; các mảng logic lập trình với các công cụ CAD (Computer Aided Design) ứng dụng trong thiết kế hệ thống kỹ thuật số.
Keywords: Electronic circuits