Cơ sở nghiên cứu và sáng tạo robot (Thống kê, 2003)
Cuốn sách này cung cấp kiến thức cơ bản để tìm hiểu, nghiên cứu và sáng tạo robot, đặc biệt tập trung vào các vấn đề cơ học, động học, và động lực học của các cơ cấu chấp hành. Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về toán cao cấp, cơ lý thuyết, cơ học máy, ... thì từ cuốn sách này bạn có thể tìm được nhiều kiến thức bổ ích và lý thú.