(untitled) - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung quyển sách trình bày các kỹ thuật để xử lý và phục hồi ảnh một cách thành thạo bằng cách sử dụng Photoshop như hiệu ứng Camera và thấu kính trong Photoshop CS. Các hiệu ứng Camera và thấu kính trong Photoshop CS. Các kỹ thuật phòng tối với Photoshop CS.
Keywords: Photography,Photoshop ( computer programs ); Processing