Cơ sở lý luận của báo chí - Prôkhôrốp, E. P. (Nxb Thông Tấn, 2004)
Cuốn Cơ Sở Lý Luận Của Báo Chí của tác giả E. P. Prôkhôrốp ấn hành năm 2001, hiện đang được dùng làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên ngành báo chí ở các trường đại học - cao đẳng tại Nga. Đây là tài liệu nhập môn báo chí, cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản và hệ thống về lĩnh vực báo chí.