(untitled) - Đồng, Thị Thanh Phương (Hà Nội, 2005)
Trong nền kinh tế thị trường ngày nay, các yếu tố khách hàng, đối thủ cạnh tranh và các yếu tố khác của môi trường kinh doanh thay đổi liên tục, buộc các nhà quản trị doanh nghiệp phải quan tâm nhiều hơn đến quản trị, để khai thác tốt các cơ hội và giảm thiểu các nguy cơ từ môi trường kinh doanh, nâng cao vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Trong xu thế này, tác giả đã biên soạn giáo trình Quản trị doanh nghiệp nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức quản trị mang tính hệ thống, từ kiến thức tổng quan về doanh nghiệp đến quản trị chiến lược, quản trị sản xuất, quản trị nhân sự, quản trị marketing và quản trị tài chính.
Keywords: Business enterprises; Managegent