(untitled) - Hoàng, Mai Việt (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách dựa vào kinh nghiệm lâu năm của những người đã thành công trong việc kinh doanh tiêu thụ qua mạng, dùng phương thức đi sâu nhưng dễ hiểu để giới thiệu các nội dung có liên quan. Họ cũng từng là những người mới bắt đầu, do đó họ biết được cách làm thế nào cho có hiệu quả, cách làm thế nào là không được. Những lời hứa trong cuốn sách này chính là phần đặc sắc nhất. Bốn chữ "Khai Sáng Bản Thân" về mặt từ ngữ, nó đã cho bạn biết phải thực hiện điều đó như thế nào. Cuốn sách sẽ từng bước dẫn dắt bạn xây dựng và duy trì kinh doanh trong sự nghiệp kinh doanh tiêu thụ thành công của chính bạn. v.v...
Keywords: Business intelligence,Managerial economics