50 kinh nghiệm quản lý thành công nhất thế giới - Phương Quân (Nxb. Hà Nội, 2004)
Võ luận sự quản lý như thế nào, đều cần phải giải quyết vấn đề quản lý con người. Con người là đối tượng hàng hái nhất, hễ làm cho họ hài lòngmãn ý, thì họ sẽ sản sinh ra ngăng lượng lớn nhất, khiến cho xí nghiệp tràng đầy sức sống. người quản lý không thể chỉ biết trói buộc cắp dưới, mà phải dùng tư duy và phương thức mở của, mạnh dạn kích lệ nguyện vọng tích cực hành động của họ. Như vậy mới có thể hình thành tinh thần đoàn đội. Mỗi bước đột phá về tư duy đều ảnh hưởng tới cuộc cách mạng ở cấp thế giới.