Bệnh béo phì - Yang, Xin (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Béo phì là chỉ trạng thái cơ thể tích quá nhiều mỡ. Chứng béo phì chỉ đơn thuần về tính chất béo, không tính các bệnh do trao dổi chất và nội tiết gây ra: tức là nói về chứng béo phì cơ rhể so với người bình thường, đi kèm với biểu hiện mệt mỏi, sức yếu của bệnh béo phì. Cuôn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh béo phì hơn...