(untitled) - Nguyễn, Đức Ngọc (Hà Nội, 2005)
Sách trình bày những kiến thức căn bản về Marketing. Vai trò và vị trí của Marketing trong hoạt động của doanh nghiệp, chiến lược, nghệ thuật marketing,...
Keywords: Marketing