Bệnh nghề nghiệp của nhân viên văn phòng - Yang, Xin (Nxb. Hà Nội, 2005)
Cuốn sách này tập trung vào việc tìm hiểu những khác biệt đó và nêu ra khác phương pháp chăm sóc, phòng trị khác nhau cho nhân viên văn phòng. Hầu hết đó là những phương pháp giản dị, dễ áp dụng và đạt hiệu quả cao. Vì vậy, mỗi người có thể lựa chọn những phương pháp thích hợp với hoàn cảnh, điều kiện để có thể nâng cao sức khỏe cho mình. Nếu cuốn sách này góp được một phần nhỏ để mỗi người có "một tinh thần khỏe trong một thân thể khỏe mạnh" thì đó chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho tác giả vậy.