(untitled) - Ries, Al (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Để trả lời câu hỏi: "Tại sao nói sự khác biệt căn bản giữa quảng cáo và PR là quảng cáo thì tốn kém còn PR thì không tốn kém?". Nội dung quyển sách bao gồm 2 phần chính: Phần 1: Sự thoái vị của quảng cáo; Phần 2: Sự lên ngôi của PR; Phần 3: Một vai tro mới cho quảng cáo; Phần 4: Sự khác nhau giữa quảng cáo và PR; Phần 5: Tái bút dành cho nhà quản lý, quảng cáo và PR.
Keywords: Public relations,Marketing,Quan hệ công chúng,Tiếp thị