(untitled) - Nguyễn, Đức Thiềm (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách "Góp phần tìm hiểu bản sắc kiến trúc truyền thống Việt Nam " giới thiệu với bạn đọc các công trình kiến trúc đã được công bố hơn 20 nǎm qua. Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc một cách chi tiết từ các nhận định, khái quát tổng quan tới khảo sát nghiên cứu chi tiết để cuối cùng là những kiến nghị cụ thể.
Keywords: Architecture; Vietnam