Chính sách an toàn xã hội của ngân hàng thế giới (Thống Kê, 2004)
Sách trình bày tổng quan về chu kỳ dự án và các chính sách an toàn, thực hiện chính sách an toàn về tái định cư bắt buộc, thực hiện chính sách an toàn về dân tộc thiểu số.