(untitled) - Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày tổng quan về chu kỳ dự án và các chính sách an toàn, thực hiện chính sách an toàn về tái định cư bắt buộc, thực hiện chính sách an toàn về dân tộc thiểu số.
Keywords: Social action