(untitled) - Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày và làm rõ các quy định về an toàn môi trường của Việt Nam và Ngân hàng Thế giới, thời điểm và những chính sách an toàn môi trường cần được áp dụng, cách thức thực hiện, báo cáo kết quả, người chịu trách nhiệm
Keywords: Environmental policy,Environmental protection