(untitled) - Nguyễn, Vũ Khôi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Tài liệu mô tả lại qui trình chuẩn bị lên kế hoạch và gắn chíp điện tử để theo dõi hoạt động và quản lý các loại động vật hoang dã
Keywords: Wildlife; Management