Đa dạng sinh học (Nông Nghiệp, 2004)
Sách giới thiệu báo cáo "Dự án Bảo tồn và Phát triển Cộng đồng Vườn quốc gia U Minh Thượng". Trình bày tổng quan, phương pháp khảo sát, kết quả và đề xuất đối với từng loại sinh vật: thực vật, côn trùng, bướm, cá