(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách giới thiệu báo cáo "Dự án Bảo tồn và Phát triển Cộng đồng Vườn quốc gia U Minh Thượng". Trình bày tổng quan, phương pháp khảo sát, kết quả và đề xuất đối với từng loại sinh vật: thực vật, côn trùng, bướm, cá
Keywords: Biological diversity,Biological diversity conversation,Natural resources; Vietnam