Góp phần nghiên cứu dân tộc học Việt Nam - Phan, Hữu Dật (Chính trị quốc gia, 2004)
Góp Phần Nghiên Cứu Dân Tộc Học Việt Nam (Sách Tham Khảo) gồm những nội dung chính sau: Phần 1: Một số vấn đề tổng quan về dân tộc học; Phần 2: Một số vấn đề dân tộc học ở nước ta; Phần 3: Dân tộc học và chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta