Động vật học có xương sống - Đào, Văn Tiến (Đại học và Trung cấp chuyên nghiệp, 1977)
Quyển sách này giới thiệu về: đặc điểm, phân loại của các ngành nửa dây sống, có dây sống, phụ có bao, phụ không sọ,...