(untitled) - Đào, Văn Tiến (Hà Nội, 1977)
Quyển sách này giới thiệu về: đặc điểm, phân loại của các ngành nửa dây sống, có dây sống, phụ có bao, phụ không sọ,...
Keywords: Động vật có xương sống,Vertebrates