(untitled) - Verne, Jules (Hà Nội, 2004)
Câu chuyện kể về Phileas Fogg là một người đàn ông giàu có, cô độc, chưa lập gia đình với nhiều thói quen bình thường. Ông thực hiện môkt chuyến du hành vòng quanh thế giới trong 80 ngày. Trải qua rất nhiều thử thách gian khổ vè sử dụng nhiều loại phương tiện giao thông cuối cùng ông đã thành công và thắng cược
Keywords: Adventure and adventurers