(untitled) (Hà Nội, 2001)
Nội dung trình bày lịch sử đảng cộng sản Việt Nam từ lúc Đảng ra đời lãnh đạo chính quyền, lãnh đạo hai cuộc kháng chiến - xây dựng chế độ mới và đưa cả nước quá độ lên chủ nghĩa xã hội
Keywords: Communist parties,Đảng Cộng sản; Vietnam,Việt Nam