(untitled) - Ren, Zi Ma Shan (Hà Nội, 2003)
Âm dương kinh hướng dẫn vận dụng qui luật đối lập thống nhất như thế nào để giải quyết vấn đề. Âm dương kinh dùng trong quan hệ nhân tế, trong nhân sinh trong chính trị quân sự, trong kinh tế và tiền bạc
Keywords: Philosophy, chinese,Philosophy, oriental