(untitled) - Ngọc Tuấn ([Hà Nội], 2003)
Sách giới thiệu Microsoft Frontpage 2003 - một chương trình thiết kế trang Web dễ sử dụng với nhiều tính năng hữu dụng. Nội dung sách gồm 7 chương trình bày các tác vụ đơn giản nhưng quan trọng nhất khi sử dụng Frontpage 2003 bao gồm làm quen với các thanh lệnh và thanh công cụ; tạo một trang Web mới; tạo hoặc chỉnh sửa một template trang Web; chia sẻ thông tin trên một trang Web; làm việc với thư viện ảnh; clip và các hotspot, xử lý các thumbnail ảnh, các đối tượng vẽ; làm việc với đồ họa, tạo, điều chỉnh các hyperlink..
Keywords: Microsoft FrontPage,Web sites; Design